Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Thái Nguyên  -  Saturday, September 21, 2019
 
Vietcombank Thái Nguyên ký thỏa thuận hợp tác thu tiền điện
 
2019-06-21 09:19:32

Ngày 20-6, Vietcombank Thái Nguyên và Điện lực Thái Nguyên đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng dịch vụ thu hộ tiền điện cho các khách hàng trên địa bàn tỉnh.

Theo nội dung Lễ ký, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn tiền điện ngay tức thì và hoàn toàn miễn phí theo phương thức mà khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu, thời gian của mình, bao gồm: Thanh toán theo hình thức khấu trừ tự động (Auto debit) thông qua việc đăng ký dịch vụ tại quầy của Vietcombank một lần duy nhất, sau đó, hóa đơn tiền điện sẽ được tự động thanh toán định kỳ. Với phương thức này, khách hàng không cần phải ghi nhớ ngày cần thanh toán và cũng không phải tốn kém thời gian, chi phí đi lại để nộp tiền điện. Thanh toán qua các kênh Ngân hàng điện tử của Vietcombank như VCB-iB@nking, VCB-Mobile Banking, Mobile BankPlus và ATM, khách hàng có thể chủ động thanh toán tiền điện mỗi khi có hóa đơn điện cần thanh toán ở mọi lúc, mọi nơi. Thanh toán tại Quầy giao dịch của Vietcombank, khách hàng có thể chuyển khoản hoặc nộp tiền mặt để thanh toán tiền điện tại bất cứ điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc. Với việc sử dụng các dịch vụ thanh toán tiền điện qua Vietcombank bằng những phương thức nói trên, khách hàng sẽ tiết thời gian, chi phí đi lại.

Tại Lễ ký kết, hai bên đã cùng trao đổi, thống nhất quan điểm, trong quá trình triển khai thực hiện, nếu có vướng mắc phát sinh sẽ cùng bàn bạc, thống nhất trên tinh thần đảm bảo lợi ích hài hòa giữa các bên, trong đó, lấy khách hàng là trung tâm, tất cả vì quyền lợi của khách hàng. Thông qua thỏa thuận hợp tác, sẽ góp phần thúc đẩy thương mại điện tử, tăng cường hình thức thanh toán các dịch vụ qua tài khoản thay vì tiền mặt trên địa bàn tỉnh.

Theo Báo Thái Nguyên điện tử

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Thái Nguyên tại cuộc thi dịch vụ xuất sắc năm 2019 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc
Ngành Điện Thái Nguyên “căng mình” khắc phục sự cố sau mưa giông
Giám đốc Công ty Điện lực Thái Nguyên kiểm tra hiện trường chỉ đạo khắc phục sự cố thiên tai ngày 10/9/2019
Điện lực TP Thái Nguyên: Khắc phục sự cố do mưa bão đêm ngày 10/9
Thông báo tình hình giảm ngừng cung cấp điện khu vực tỉnh Thái Nguyên
Thái Nguyên: Mưa lớn gây mất điện trên diện rộng
Khẩn trương khắc phục sự cố điện do mưa giông
Tập huấn đánh giá và cải thiện các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật của lưới phân phối điện
Đảm bảo cấp điện ổn định, an toàn
Thực hiện dự án chống quá tải lưới điện: Tạo sự đồng thuận vì lợi ích của người dân

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Thùy
Past 24 Hours Hôm qua : 4
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 1701

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Tien Dien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  Dich vu tin nhan SMS  |  HDDT