Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Thái Nguyên  -  Wednesday, October 16, 2019
 
Điện lực TP Thái Nguyên: Lắp đặt đường dây điện miễn phí cho hộ nghèo
 
2019-08-21 15:13:35

Ngày 12/8/2019 Điện lực Thành phố Thái Nguyên đã thực hiện lắp công tơ và đường điện sau công tơ miễn phí cho 01 hộ khách hàng là bà Trần Thị Dậu thuộc diện hộ nghèo phường Quang Vinh, Thành phố Thái Nguyên.

Trước đó, hộ khách hàng Trần Thị Dậu thuộc tổ 17 phường Quang Vinh, Thành phố Thái Nguyên có đăng ký lắp điện mới, qua khảo sát, Điện lực TP Thái Nguyên nắm bắt được gia đình bà Trần Thị Dậu thuộc diện hộ nghèo nhất phường Quang Vinh. Bà Nguyễn Thị Đào - Chủ tịch UBMT phường Quang Vinh cho biết “Bản thân bà Dậu sức khỏe ốm yếu, không có khả năng lao động và sống cùng với 1 người con không có việc làm ổn định, phải đi kiếm sống từng bữa nuôi bản thân và mẹ già, điện sinh hoạt gia đình đang sử dụng là nhờ hàng xóm”.

 Ông Nguyễn Văn Lâm - Phó Giám đốc Điện lực và bà Nguyễn Thị Đào - Chủ tịch UBMT Phường Quang Vinh  trao hợp đồng mua bán điện cho bà Trần Thị Dậu

Để giúp đỡ gia đình bà Dậu có điện sinh hoạt, vơi bớt một phần khó khăn trong cuộc sống, Điện lực TP Thái Nguyên đã thi công lắp đặt công tơ, kéo miễn phí hơn 100m đường dây điện sau công tơ và lắp đặt lại hệ thống điện, bảng điện trong nhà đảm bảo an toàn cho gia đình bà Dậu sử dụng.

Trước sự quan tâm các đồng chí lãnh đạo Điện lực TP Thái Nguyên và các cán bộ công nhân viên trực tiếp thi công, trong ngày nghiệm thu đóng điện và trao hợp đồng mua bán điện tại nhà, Bà Dậu đã xúc động và cảm ơn Điện lực TP Thái Nguyên và UBMT phường Quang Vinh đã quan tâm đến gia đình chính sách và các hộ nghèo như gia đình bà để cuộc sống vơi bớt khó khăn.

Bà Nguyễn Thị Đào - Chủ tịch UBMT phường Quang Vinh cũng cảm ơn Điện lực TP Thái Nguyên đã luôn nỗ lực đảm bảo cấp điện ổn định, liên tục để nhân dân trên địa bàn ổn định sinh hoạt và sản xuất. Không những thế, Điện lực TP Thái Nguyên còn thường xuyên quan tâm đến các hộ nghèo trên địa bàn phường và mong rằng Điện lực sẽ nhân rộng công việc có ý nghĩa này nhiều hơn nữa.

Vũ Tuấn Anh - Điện lực TP Thái Nguyên

 

 
Tin cùng thư mục :
Chi đoàn Điện lực Phú Bình phát quang hành lang, thực hiện 5S lưới điện trên địa bàn
Điện lực TP Sông Công: 30 năm xây dựng và trưởng thành
Điện lực Đồng Hỷ, Điện lực Võ Nhai: Khắc phục xử lý sự cố sau mưa bão
Điện lực Định Hóa: Khắc phục thiệt hại sau cơn lũ ngày 10/9
Điện lực TP Sông Công: Giải tỏa hành lang an toàn lưới điện
Điện lực Đại Từ tổ chức ký cam kết thi đua hoàn thành kế hoạch 6 tháng cuối năm và cả năm 2019
Điện lực Định Hóa: Tổ chức chương trình Team Building năm 2019
Điện lực TP Thái Nguyên: Kiểm tra tiến độ thực hiện các hạng mục chống quá tải năm 2019
Điện lực Thành phố Thái Nguyên kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3
Phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động trong Điện lực TP Thái Nguyên

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : mathanhdat
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 7
User Count Toàn bộ : 1736

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Tien Dien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  Dich vu tin nhan SMS  |  HDDT