Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Thái Nguyên  -  Wednesday, October 16, 2019
 
Công ty Điện lực Thái Nguyên: Chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 9/2019
 
2019-09-17 15:47:01

Sáng này 9/9/2019, Đảng ủy Công ty Điện lực Thái Nguyên tổ chức Lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 9. Tham dự lễ chào cờ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty, các đồng chí Đảng viên và toàn thể CBCNV khối Phòng ban, Đội sửa chữa điện tổng hợp sinh hoạt tại khu nhà điều hành Công ty.

 Sau khi thực hiện xong nghi lễ chào cờ, nhân dịp kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Hải Anh - UV BCH, Thường trực Văn phòng Đảng ủy đã truyền đạt đến Đảng viên và CBCNV nguyên văn bản di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh được đồng chí Lê Duẩn, khi đó là Bí thư thứ nhất Ban chấp hành Trung ương Đảng Lao động Việt Nam công bố trong lễ tang của Người (năm 1969). 

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Anh - UV BCH, Thường trực Văn phòng Đảng ủy đã truyền đạt đến Đảng viên và CBCNV nguyên văn bản di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sau khi nghe xong nội dung Bản di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lại Mạnh Hồng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty đã phát biểu và khẳng định những giá trị to lớn, thấm đậm văn hóa và nhân văn Hồ Chí Minh mà Người đã để lại cho nhân loại. Đồng thời, phát huy tinh thần ấy, đồng chí đã kêu gọi toàn thể CBCNV cùng ra sức phấn đấu, tích cực lao động sản xuất để góp phần thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch được giao trong Quý III cũng như cả năm 2019.

Đồng chí Lại Mạnh Hồng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi sinh hoạt chính trị dưới cờ

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí cũng đã phát động đến toàn thể cán bộ, Đảng viên và người lao động hưởng ứng cuộc thi viết “Tìm hiểu lịch sử 65 năm Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên (1954 - 2019)” do Đảng ủy Khối tổ chức nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thành lập.

Lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ vào sáng thứ hai của tuần đầu tháng nhằm nâng cao tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, tinh thần phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên. Đây cũng là một trong những hoạt động chính trị góp phần triển khai tuyên truyền, tổ chức thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tại Đảng bộ Công ty Điện lực Thái Nguyên.

 Hải Anh - Thường trực văn phòng Đảng ủy

 
Tin cùng thư mục :
Nâng cao chất lượng công tác phát triển đảng tại Đảng bộ Công ty Điện lực Thái Nguyên giai đoạn 2015-2019
Công ty Điện lực Thái Nguyên tổ chức Vui tết trung thu năm 2019
Điểm tựa của người lao động
Khởi công xây dựng “Mái ấm Công đoàn” cho cô giáo ở vùng sâu, vùng xa xóm Cà Đơ, Xã Lam Vỹ, huyện Định Hóa
Công ty Điện lực Thái Nguyên: Nhiều hoạt động tri ân 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7
Công đoàn PC Thái Nguyên: Thăm hỏi, tặng quà nhân “Tháng Công nhân” năm 2019
Hội thi Bí thư chi bộ giỏi - Đảng bộ Công ty Điện lực Thái Nguyên năm 2019
Tuổi trẻ Điện lực Phú Bình xung kích sẵn sàng
Khánh thành tuyến đường thắp sáng đường điện làng quê tại xóm Đồng Mó xã Phú Thượng huyện Võ Nhai
Điện lực Võ Nhai thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp tết nguyên đán năm 2019

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : mathanhdat
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 7
User Count Toàn bộ : 1736

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Tien Dien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  Dich vu tin nhan SMS  |  HDDT