Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Thái Nguyên  -  Tuesday, December 10, 2019
 
Gặp mặt chia tay các CBCNV về nghỉ chế độ hưu trí năm 2019 của Công ty Điện lực Thái Nguyên
 
2019-10-09 08:45:20

Uống nước nhớ nguồn, trân trọng những thành tích đóng góp của các thế hệ đi trước để xây dựng và phát triển cho Công ty Điện lực Thái nguyên vốn là những đạo lý tốt đẹp của tập thể Cán bộ lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty, là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai.

Từ những ý nghĩa sâu sắc đó, chiều ngày 30/9/2019 Công ty Điện lực Thái Nguyên đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay và cũng là sự tri ân đối với 21 đồng chí là CBCNV các đơn vị trong toàn Công ty về nghỉ chế độ hưu trí trong năm 2019.

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Ninh Vân Phong - Phó Giám đốc Công ty, Phó chủ tịch công đoàn Công ty; Đồng chí Hoàng Thị Kim Lan - Chủ tịch công đoàn Công ty; cùng các đồng chí là Thường trực văn phòng Đảng ủy, Trưởng các đơn vị trong toàn Công ty có CBCNV về nghỉ chế độ hưu trí.

Đ/c Ninh Vân Phong - Phó Giám đốc PC Thái Nguyên tại buổi gặp mặt

Trong  buổi gặp mặt chia tay, đồng chí Ninh Vân Phong đã ôn lại quá trình công tác và những đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển Công ty. Bằng tình cảm trân trọng, thân ái, đồng chí Ninh Vân Phong và đồng chí Hoàng Thị Kim Lan đã gửi gắm những tình cảm và trao quà lưu niệm của Công ty dành cho 21 đồng chí đến từ các đơn vị: Phòng kế hoạch & vật tư, Phòng Kiểm tra GSMBĐ, Phòng Kinh doanh, Phòng TTBVPC Công ty, các Điện lực: Thành phố Thái Nguyên, Đồng Hỷ, Sông Công, Đại Từ, Phú lương, Võ nhai. Kính chúc các đồng chí về nghỉ chế độ luôn sống vui sống khỏe và sẽ luôn theo dõi sự phát triển của Công ty Điện lực Thái Nguyên.

Đ/c Ninh Vân Phong - Phó Giám đốc PC Thái Nguyên trao quà lưu niệm cho các đ/c về nghỉ chế độ hưu trí

Trong cảm xúc nghẹn ngào đầy lưu luyến và tâm huyết các đồng chí về nghỉ chế độ đã gửi tới các đồng chí lãnh đạo Công ty cùng toàn thể các đồng chí CBCNV lời cảm ơn sâu sắc nhất và chúc tập thể lãnh đạo và CBCNV Công ty luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua để tiếp tục đưa Công ty Điện lực Thái Nguyên ngày càng phát triển. Buổi gặp mặt, chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên./.

 Phương Thủy - Phòng TC&NS

 

 
Tin cùng thư mục :
Bài hát “Bản tình ca ngành Điện” chính thức là Bài ca truyền thống ngành Điện lực Việt Nam
Nỗ lực nâng cao khả năng cung cấp điện phục vụ tết Dương lịch, tết Nguyên Đán Canh tý 2020
Điện lực TP Thái Nguyên nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ
Công ty Điện lực Thái Nguyên: Khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV năm 2019
PC Thái Nguyên khó “cán đích” thương phẩm do khách hàng lớn cắt giảm sản xuất
Khen thưởng đột xuất trước ngày cán đích năm 2019
PC Thái Nguyên triển khai công tác đào tạo phục vụ vận hành hệ thống ERP cho đơn vị cấp 4
"Nữ tướng" ngành điện
Công ty Điện lực Thái Nguyên: Ngày hội tôn vinh nét đẹp phụ nữ Việt Nam
Người chiến sĩ áo cam vùng ATK Định Hóa và những điều chưa nói

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : BenitoFowell
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 1779

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Tien Dien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  Dich vu tin nhan SMS  |  HDDT