Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Thái Nguyên  -  Thursday, February 27, 2020
 
Bài hát “Bản tình ca ngành Điện” chính thức là Bài ca truyền thống ngành Điện lực Việt Nam
 
2019-12-06 15:56:49

Công văn số 6443/EVN-TT ngày 26/11/2019 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam về việc Phổ biến Bài ca truyền thống ngành Điện lực Việt Nam.

Công văn số 5456/EVNNPC-TT ngày 02/12/2019 của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc về việc Phổ biến Bài ca truyền thống ngành Điện lực Việt Nam.

Bài hát “Bản tình ca ngành Điện” sáng tác của nhạc sỹ Đào Hữu Thi là Bài hát được lựa chọn là bài ca truyền thống ngành Điện lực Việt Nam. Bài hát này sẽ được áp dụng trong phạm vi Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam. Bài ca truyền thống bắt buộc sử dụng trong các các chương trình văn nghệ thuộc các buổi lễ, các hoạt động, sự kiện kỷ niệm của Tập đoàn và các đơn vị. Tập đoàn giữ quyền sở hữu toàn bộ quyền tài sản, quyền khai thác tất cả các lợi ích từ tác phẩm “Bản tình ca ngành Điện” theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ và các văn bản hướng dẫn thi hành và các quy định pháp luật có liên quan.

Khuyến khích các đơn vị, các tổ chức đoàn thể trong phạm vi Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam phát triển các hình thức sản phẩm ứng dụng Bài ca truyền thống, bao gồm nhưng không giới hạn trong các hình thức: Video ca nhạc, video karaoke, nhạc không lời, nhạc nền sân khấu hoặc hội trường, nhạc 2 nền sử dụng trong phim, nhạc chờ điện thoại... để tạo sức lan tỏa phổ biến trong cán bộ công nhân viên và cộng đồng xã hội.

Chúng ta hãy cùng lắng nghe những giai điệu của ca khúc "Bản tình ca ngành Điện" để thấy những tháng năm thăng trầm và hình ảnh người thợ điện đi cùng chiều dài đất nước suốt 65 năm qua.

 Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=5_PTdjO7y-4

 

 
Tin cùng thư mục :
PC Thái Nguyên hội nghị triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác Kinh doanh và dịch vụ khách hàng, Kiểm tra giám sát mua bán điện, Công nghệ thông tin và Tài chính kế toán năm 2020
PC Thái Nguyên: Triển khai thực hiện chỉ tiêu thương phẩm 2020 với khách hàng lớn
Đoàn kiểm soát tuân thủ về công tác sửa chữa lớn EVNNPC làm việc tại PC Thái Nguyên
PC Thái Nguyên kết nối 12 dịch vụ điện với Cổng Dịch vụ công quốc gia (DVCQG)
Đầu tư nâng cao chất lượng cung cấp điện ở Đại Từ
PC Thái Nguyên: Thành công nhờ tạo sự khác biệt
PC Thái Nguyên phun thuốc khử trùng phòng dịch corona (nCoV)
PC Thái Nguyên sát hạch 4 chức danh cán bộ trước khi bổ nhiệm lại
PC Thái Nguyên triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Corona (nCoV)
PC Thái Nguyên gặp mặt đầu năm - Chào xuân Canh tý 2020

 

 

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : MichaelaMuss
Past 24 Hours Hôm qua : 4
Prev. 24 Hours Hôm nay : 5
User Count Toàn bộ : 1923

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Tien Dien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  Dich vu tin nhan SMS  |  HDDT