Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Thái Nguyên  -  Thursday, February 27, 2020
 
Mùa đông ấm áp
 
2019-12-10 14:26:11

Hôm nay, ngày 01/12/2019, tập thể CBCNV Điện lực Đồng Hỷ - PC Thái Nguyên vui mừng đón cháu Nguyễn Hà Minh Tuấn về công tác tại Điện lực.

Cháu Tuấn là con trai duy nhất của anh Nguyễn Hồng Lam - nguyên là công nhân đội sản xuất 2 - Điện lực Đồng Hỷ. Chỉ cách đây không lâu, Anh Nguyễn Hồng Lam phát hiện mắc bệnh hiểm nghèo và vĩnh viễn ra đi vào ngày 10/07/2019 ở tuổi 55. Ba tháng sau vợ anh cũng đột ngột qua đời vì căn bệnh trầm cảm. Để lại cháu Tuấn bơ vơ một mình khi cháu vừa mới tốt nghiệp trường Đại học Công nghiệp Thái Nguyên và chưa có việc làm ổn định.

Ngày vợ, chồng anh Nguyễn Hồng Lam mất, Ban lãnh đạo Công ty, Ban lãnh đạo cùng tập thể CBCNV Điện lực Đồng Hỷ thay nhau có mặt để chia sẻ, động viên, giúp đỡ gia đình lo hậu sự.

 Thấu hiểu và cảm thông sâu sắc trước hoàn cảnh đặc biệt của cháu Tuấn, Đ/c Đinh Hoàng Dương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Thái Nguyên đã nhanh chóng chỉ đạo các đơn vị liên quan hoàn tất các thủ tục cần thiết để cháu Tuấn được nhận về công tác tại Điện lực Đồng Hỷ. Đây có lẽ là việc làm hết sức có ý nghĩa vừa kịp thời động viên cháu Tuấn vượt qua khó khăn mất cha mẹ, vừa là để giúp cháu có thu nhập, tự nuôi sống bản thân và thực hiện ước mơ của bản thân tiếp nối sự nghiệp của bố cháu.