Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Thái Nguyên  -  Monday, June 21, 2021

Trên 300 CBCNV PC Thái Nguyên được tiêm Vaccine phòng Covid-19
Được sự đồng ý của UBND tỉnh Thái Nguyên, Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên, Trung tâm Y tế các huyện, thị trong tỉnh, trên 300 cán bộ và người lao động của PC Thái Nguyên bao gồm Ban chỉ đạo phòng, chống dịch; Trung tâm điều khiển xa; lực lượng điều độ-vận hành lưới điện trung hạ áp, trạm 110kV; bộ phận giao tiếp khách hàng và đội ngũ CBCNV xử lý sự cố, sửa chữa lưới điện ngoài hiện trường đã được tiêm Vaccine phòng Covid-19 mũi đầu tiên
Điện lực Võ Nhai nâng cao độ ổn định cung cấp điện trong mùa nắng nóng
Trước diễn biến phức tạp của thời tiết trong mùa nắng nóng năm nay, nhiệt độ ngoài trời lên đến trên 40 độ C, nhu cầu sử dụng điện của khách hàng tăng cao. Điện lực Võ Nhai đã nắm bắt trước được tình hình thời tiết và lập phương án hoán chuyển các máy biến áp đang vận hành đầy tải và non tải, đảm bảo cung cấp điện an toàn và liên tục cho nhân dân.
Toàn cảnh nội dung buổi tọa đàm: Sử dụng điện sao cho an toàn, tiết kiệm, hiệu quả
Chương trình có sự tham gia của Phó giáo sư, Tiến sĩ Bùi Xuân Hồi - Giảng viên cao cấp Bộ môn Kinh tế năng lượng, Đại học Bách khoa Hà Nội; ông Trần Tuệ Quang - Phó cục trưởng Cục Điều tiết Điện lực, Bộ Công thương; ông Võ Quang Lâm - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam và ông Lê Văn Trang - Phó tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc.
Thanh toán điện tại nhà - Nhận ưu đãi thả ga
ZaloPay đồng hành cùng EVNNPC dành tặng hàng triệu mã giảm giá hấp dẫn cho khách hàng EVNNPC khi thanh toán tiền điện trên ứng dụng Zalo. Khách hàng EVNNPC sẽ được nhận mã giảm giá lên tới 50,000đ áp dụng ngay cho hóa đơn điện được thanh toán trên Zalo.
Báo động nạn chơi thả diều tại tỉnh Thái Nguyên
5 tháng đầu năm 2021, trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã ghi nhận 59 vụ sự cố nguyên nhân do diều, con số này thật đáng báo động khi so sánh với cùng kỳ năm 2020 đã tăng lên gấp 5 lần. Sự cố do diều 5 tháng đầu năm 2021 đã gây mất điện cho hàng trăm ngàn khách hàng với thời gian mất điện trên 3.300 phút, gây thiệt hại và làm ảnh hưởng lớn đến uy tín của ngành điện cũng như lợi ích của khách hàng.
 Banners
Minimize
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : PA04GTGT00
Past 24 Hours Hôm qua : 5
Prev. 24 Hours Hôm nay : 4
User Count Toàn bộ : 3052

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Tien Dien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  Dich vu tin nhan SMS  |  HDDT