Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Thái Nguyên  -  Sunday, November 29, 2020
 
Chi đoàn Điện lực Định Hóa sôi nổi các hoạt động trong “ngày đoàn viên”
 
2020-03-30 14:26:55

Hưởng ứng chương trình “ngày đoàn viên” với các hoạt động “Ngày thứ 7 tình nguyện” của BCH đoàn thanh niên Công ty Điện lực Thái Nguyên, chào mừng thành công Đại hội Chi bộ Điện lực Định Hóa tiến tới Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Thái Nguyên và đẩy mạnh phong trào hoạt động đoàn viên trong giai đoạn 2020-2022. Ngày 28/03/2020, Chi đoàn Điện lực Định Hóa đã triển khai nhiều hoạt động sôi nổi.

Để các hoạt động diễn ra trong “Ngày thứ 7 tình nguyện” được hiệu quả, linh hoạt, tránh tập trung đông người nhằm đảm bảo phù hợp với công tác phòng chống dịch Covid-19. Chi đoàn đã phân công công việc và chia thành nhiều nhóm nhỏ, mỗi nhóm phụ trách một nội dung công việc bao gồm dọn dẹp vệ sinh cảnh quan đơn vị và nơi làm việc, thực hiện nhổ cỏ, cắt tỉa hoa, cây cảnh, phía trước đơn vị; Vệ sinh, phát quang bụi rậm phía sau đơn vị, dọn dẹp sắp sếp vật tư thu hồi. Phun thuốc Cloramin B khử trùng các phòng làm việc và xung quanh đơn vị; Tuyên truyền, nhắn tin ủng hộ phòng chống, dịch bệnh Covid-19  nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Tính đến hết ngày 28/03/2020 toàn Chi đoàn đã nhắn tin ủng hộ được số tiền là 1.060.000đ. Cùng trong các hoạt động của ngày đoàn viên, bên cạnh các hoạt động vệ sinh, phòng dịch tại đơn vị, Chi đoàn còn tích cực tuyên truyền tiết kiệm điện, hưởng ứng sự kiện Giờ trái đất năm 2020 và tham gia thay thế, hoán chuyển các máy biến áp để giảm tổn thất điện năng của đơn vị, đảm bảo cung cấp điện trong mùa nắng nóng.

Cùng tham gia các hoạt động trong ngày thứ 7 tình nguyện, Chi đoàn còn nhận được sự quan tâm và chỉ đạo của Đ/c Ngô Quang Huy - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực. Sự có mặt động viên kịp thời của đồng chí Ngô Quang Huy làm tăng thêm khí thế và lòng nhiệt huyết của các đoàn viên thanh niên tham gia trong chương trình.

Các hoạt động của “Ngày thứ 7 tình nguyện” năm 2020 đã góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia các hoạt động của tổ chức Đoàn đồng thời phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh./.

Ma Thị Chinh - ĐL Định Hóa

 

 
Tin cùng thư mục :
Từng bước đáp ứng nhu cầu phát triển
Điện lực Đại Từ phát động phong trào thi đua nước rút hoàn thành thay công tơ điện tử năm 2020
Tập trung khắc phục sự cố điện tại phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên
Điện lực Phú Bình triển khai chương trình số hóa hợp đồng mua bán điện sinh hoạt
Tổng kết chương trình sinh viên thực tập trải nghiệm thực tế tại Điện lực TP Sông Công
Điện lực Phú Lương nỗ lực thực hiện các biện pháp giảm tổn thất điện năng
Điện lực Định Hóa tích cực tuyên truyền công tác phòng chống cháy nổ, an toàn điện trong mùa hanh khô năm 2020
Công Đoàn Điện lực Võ Nhai tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
Điện lực T.P Thái Nguyên tổ chức tọa đàm nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Điện lực Đại Từ đẩy nhanh tiến độ thay công tơ điện tử, hoàn thành kế hoạch giao năm 2020

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Chante71240
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 2562

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Tien Dien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  Dich vu tin nhan SMS  |  HDDT