Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Thái Nguyên  -  Monday, September 21, 2020
 
Điện lực Định Hóa tăng cường tuyên truyền bảo vệ hành lang lưới điện cao áp
 
2020-07-29 16:30:17

Xác định BVHLLĐCA là một việc rất quan trọng và cũng gặp không ít khó khăn trong quá trình thực hiện. Làm tốt công tác này sẽ góp phần không nhỏ trong công tác đảm bảo cấp điện ổn định, an toàn và liên tục cho khách hàng. Thời gian qua, Điện lực Định Hóa đã tích cực triển khai thực hiện nhiều giải pháp nhằm tuyên truyền đến khách hàng công tác BVHLLĐCA.

Theo đó, Điện lực Định hóa đã phối hợp với UBND huyện tổ chức chương trình hội nghị về công tác bảo vệ hành lang lưới điện, tổ chức các buổi làm việc trực tiếp tại các xã, các thôn xóm đặc biệt là những nơi đã và đang có nguy cơ vi phạm hành lang lưới điện cao áp. Tại đây người dân đã được các đồng chí lãnh đạo Điện lực trực tiếp hướng dẫn cách sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả và công tác đảm bảo an toàn hành lang lưới điện cao áp.

 

Điện lực Định Hóa phối hợp với UBND xã Điềm Mặc tổ chức buổi tuyên truyền về công tác bảo vệ hành lang lưới điện tại Bản Hóa.

Đồng chí Phùng Văn Đăng - Chủ tịch UBND xã Điềm Mặc chia sẻ: Ngoài việc địa phương cùng phối hợp với điện lực trong công tác chỉ đạo các cơ quan ban ngành xã cùng vào cuộc tham gia tuyên truyền, nâng cao ý thức người dân trong việc BVHLLĐCA thì việc bà con được lắng nghe cán bộ ngành điện trực tiếp xuống phát tài liệu, tuyên truyền trực quan, sinh động và giải đáp những thắc mắc đã giúp bà con hiểu rõ hơn về nguy cơ mất an toàn, đe dọa đến tính mạng và tài sản con người, từ đó giúp cho địa phương cũng như ngành điện sẽ dễ dàng hơn trong công tác chỉ đạo và xử lý các vụ vi phạm hành lang lưới điện cao áp”.

Kết thúc buổi làm việc nhiều, bà con đã hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác BVHLLĐCA đồng thời cùng ký vào cam kết không vi phạm hành lang an toàn lưới điện, đồng thời sẵn sàng hiến đất cho ngành điện (nếu cần) để thực hiện các dự án.

Ngoài ra, Điện lực Định Hóa còn thường xuyên tuyên truyền đảm bảo an toàn HLLĐCA đến khách hàng sử dụng điện trên địa bàn thông qua các trang mạng xã hội Zalo, facebook, qua Đài phát thanh truyền hình của huyện và đặc biệt là qua hệ thống loa đài được phát trực tiếp tại các thôn xóm./.

Ma Thị Chinh - Điện lực Định Hóa

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực T.P Sông Công mít tinh kỷ niệm 31 năm xây dựng và trưởng thành
Điện lực Định Hóa họp phổ biến rút kinh nghiệm các vụ tai nạn lao động, nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể.
Chi bộ Điện lực Phú Lương: Gặp mặt chia tay các đồng chí Đảng viên chuyển công tác và nghỉ hưu theo chế độ.
Điện lực Đại Từ cấp điện an toàn, ổn định, liên tục phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện Đại Từ lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025
Điện lực Định Hóa cấp điện ổn định phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện
Điện lực Đại Từ: Nỗ lực triển khai công tác chuẩn hóa thông tin khách hàng - Cuộc cách mạng trong quản lý, vận hành và kinh doanh điện
Điện lực Thị xã Phổ Yên tặng hoa chúc mừng kỷ niệm ngày truyền thống công an nhân dân
Điện lực TP Sông Công đảm bảo cấp điện phục vụ Đại hội Đảng bộ Thành phố Sông Công lần thứ IX nhiệm kỳ 2020-2025
Điện lực TX Phổ Yên đảm bảo cung cấp điện phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ TX Phổ Yên nhiệm kỳ 2020-2025
Điện lực Phú Lương tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Hà đại từ
Past 24 Hours Hôm qua : 3
Prev. 24 Hours Hôm nay : 3
User Count Toàn bộ : 2389

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Tien Dien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  Dich vu tin nhan SMS  |  HDDT