Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Thái Nguyên  -  Thursday, October 22, 2020
 
PC Thái Nguyên tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trước những diễn biến mới.
 
2020-08-07 14:25:59

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu và tại Việt Nam đã xuất hiện ca nhiễm bệnh mới trong cộng đồng với hàng chục lượt bệnh nhân mỗi ngày. Thực hiện các văn bản hướng dẫn của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc về phòng chống dịch Covid-19, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 Công ty Điện lực Thái Nguyên (PC Thái Nguyên) đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19, khẩn trương nghiêm túc tái thiết lập các biện pháp phòng dịch trước những diễn biến mới nhằm hạn chế, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh với những nhiệm vụ cụ thể:

Điều tra, lập danh sách để theo dõi tình hình sức khỏe những CBCNV đi từ thành phố Đà Nẵng về Thái Nguyên, những người từng đến Bệnh viện C Đà Nẵng, Bệnh viện Đà Nẵng, Trung tâm y tế quận Ngũ Hành Sơn và khu vực quận Liên Chiểu, quận Hải Châu kể từ ngày 01/07/2020, yêu cầu khai báo với nhân viên y tế Công ty, cơ quan y tế gần nhất và chính quyền địa phương. Tự theo dõi sức khỏe, khi có triệu chứng bất thường như ho, sốt, khó thở...phải đến ngay cơ sở y tế để khám, tư vấn và điều trị.

Khuyến cáo CBCNV tạm dừng di chuyển đến thành phố Đà Nẵng và các vùng dịch với mục đích tham quan, du lịch, thăm người thân và những công việc không thực sự cần thiết khác. Kiểm soát nhiệt độ cho CBCNV và khách ra, vào đơn vị.

 Kiểm tra thân nhiệt CBCNV trước khi vào cơ quan

Thường xuyên cập nhật, tuyên truyền các nội dung liên quan tới dịch Covid-19 và công tác phòng, chống dịch tới CBCNV. Tự giác khai báo y tế và cập nhật thông tin khai báo y tế, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, hoặc dung dịch sát khuẩn, đeo khẩu trang tại nơi công cộng, khu vực tập trung đông người, khi tiếp xúc với khách hàng. Tuyệt đối không đưa thông tin không đúng, sai sự thật về dịch Covid-19 gây hoang mang dư luận, tác động bất lợi đến hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Phối hợp với cơ quan chức năng tại địa phương để nắm rõ tình hình dịch bệnh, quản lý các trường hợp nghi nhiễm và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo đúng quy định của chính quyền địa phương, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác quản lý vận hành, kinh doanh dịch vụ khách hàng.

 TTĐKX hạn chế người ra vào để phòng, chống dịch bệnh

Yêu cầu CBCNV cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm Covid-19, giúp bảo vệ bản thân và gia đình.

PC Thái Nguyên cũng lên phương án đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục cho các bệnh viện, các cơ sở y tế, cơ sở cách ly, khám, xét nghiệm, điều trị bệnh nhân nghi nhiễm, nhiễm Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Mặc dù cho đến nay trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên chưa ghi nhận có ca nhiễm Covid-19 mới, song với số lượng người đi, đến từ vùng dịch (Đà Nẵng và một số tỉnh đã có người nhiễm bệnh) theo thống kê là khá lớn, trên 5.600 người thì việc phòng chống dịch bệnh càng không được chủ quan, lơ là. CBCNV PC Thái Nguyên quyết tâm thực hiện nghiêm túc, đúng và đủ các khuyến cáo của Chính phủ, của Bộ Y tế, không để xảy ra lây nhiễm cho bản thân, gia đình và xã hội, đảm bảo thực hiện mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch, vừa thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn cung cấp điện ổn định và liên tục phục vụ phát triển kinh tế, xã hội./.

Thanh Huyền

 
Tin cùng thư mục :
PC Thái Nguyên tăng cường đào tạo kỹ năng mềm cho cán bộ chủ chốt
PC Thái Nguyên tích cực triển khai Ngày pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam năm 2020
Công điện Về việc chuẩn bị ứng phó áp thấp nhiệt đới khả năng mạnh lên thành bão
Đảm bảo lưới điện thông suốt phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025
Giải pháp nâng cao độ ổn định cung cấp điện
Lễ khánh thành công trình điện xóm Cao Biền, xã Phú Thượng, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên
PC Thái Nguyên gặp mặt, chia tay đồng chí Lại Mạnh Hồng - Phó giám đốc Công ty và các đồng chí cán bộ về nghỉ chế độ hưu trí
Cao Biền, xóm bản cuối cùng của huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên có điện lưới Quốc gia
Xây dựng công trình không đảm bảo an toàn gây sự cố đứt dây điện trung thế.
PC Thái Nguyên đảm bảo cung cấp điện trong dịp Quốc khánh 2/9

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : DeanHillary8
Past 24 Hours Hôm qua : 7
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2508

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Tien Dien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  Dich vu tin nhan SMS  |  HDDT