Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Thái Nguyên  -  Monday, September 21, 2020
 
Điện lực Đại Từ cấp điện an toàn, ổn định, liên tục phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện Đại Từ lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025
 
2020-08-31 16:54:55

Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Đại Từ lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra trong 3 ngày từ ngày 26/08 đến hết ngày 28/08/2020. Toàn bộ các sự kiện, hoạt động của Đại hội đã được đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định và liên tục.

Theo đề nghị và phân công của Huyện Ủy, UBND huyện Đại Từ về thực hiện nhiệm vụ cấp điện phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV. Điện lực Đại Từ đã tích cực triển khai các công việc, xem đây là nhiệm vụ trọng yếu trong công tác cấp điện phục vụ sự kiện chính trị quan trọng bậc nhất của địa phương năm 2020.

Để chuẩn bị tốt cho công tác này, trước khi diễn ra Đại hội, đơn vị đã cử CBCNV khảo sát, lập phương án cấp điện chi tiết, cụ thể đối với từng khu vực diễn ra các sự kiện của Đại hội. Phối hợp với Văn phòng UBND huyện và các đơn vị liên quan, kiểm tra hệ thống điện nội bộ, máy phát điện dự phòng đảm bảo vận hành tốt sẵn sàng cấp điện khi có yêu cầu. Đồng thời, tăng cường kiểm tra, đảm bảo cấp điện lưới điện trung áp và trạm biến áp UBND huyện Đại Từ. Mặt khác, phối hợp với UBND Thị trấn Hùng Sơn giải phóng hành lang cây cối, đường dây hạ thế dọc tuyến đường Quốc lộ 37 đoạn qua Thị trấn Hùng Sơn. Bó gọn cáp, chỉnh trang lưới điện khu vực cổng chính của UBND huyện.