Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Thái Nguyên  -  Monday, September 21, 2020
 
Chi bộ Điện lực Phú Lương: Gặp mặt chia tay các đồng chí Đảng viên chuyển công tác và nghỉ hưu theo chế độ.
 
2020-09-04 08:15:55

Ngày 29/8/2020, Chi bộ Điện lực Phú Lương đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay 03 đồng chí Đảng viên nguyên là Lãnh đạo Điện lực, phòng Kinh doanh - Tổng hợp, Tổ trực vận hành chuyển công tác và nghỉ chế độ.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Ngọc Lâm, Bí thư Chi bộ ghi nhận và đánh giá cao quá trình công tác và những cống hiến của các đồng chí vào sự phát triển chung của Chi bộ cũng như Điện lực Phú Lương: “Trong suốt quá trình công tác, các đồng chí dù ở cương vị nào đều thể hiện vai trò của một người lãnh đạo, tư cách của người Đảng viên, gương mẫu đi đầu trong mọi nhiệm vụ của đơn vị, đã có nhiều đóng góp quan trọng về trí tuệ, công sức, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao với tinh thần trách nhiệm cao”.

 Đ/c Bí thư ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong quá trình công tác

Đến nay, có đồng chí đã đủ điều kiện được về nghỉ hưu theo chế độ của Đảng, Nhà nước, của ngành, có đồng chí được chuyển công tác, đó là niềm hạnh phúc, là bước ngoặt trong cuộc đời công tác…Thay mặt Chi bộ, Đồng chí Bí thư chúc các đồng chí sức khỏe, tiếp tục đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển chung của toàn ngành.

Đ/c Nguyễn Thị Bích Dung, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng KD-TH chia sẻ kinh nghiệm, tình cảm trước khi chuyển công tác.