Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Thái Nguyên  -  Friday, March 5, 2021
 
Điện lực Định Hóa: Nhiều hoạt động kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống ngành điện (21/12/1954-21/12/2020)
 
2020-12-21 14:13:10

Chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2020), Điện lực Định Hóa đã tổ chức nhiều các hoạt động ý nghĩa.

Hoạt động đầu tiên, Điện lực đã tổ chức gặp mặt toàn thể CBCNV đơn vị để ôn lại truyền thống ngành Điện nói chung, Điện lực Định Hóa nói riêng. Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo không ngừng, tập thể CBCNV Điện lực Định Hóa qua các thế hệ đã không ngừng phấn đấu, vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo cấp điện cho một huyện vùng sâu, vùng xa khó khăn nhất của tỉnh Thái Nguyên. Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Quang Huy - Bí thư Chi bộ, giám đốc Điện lực cũng đã khơi dạy lòng yêu nghề, tâm huyết với nghề, gắn bó với đơn vị của mỗi CBCNV.

Đ/c Ngô Quang Huy - Bí thư Chi bộ, giám đốc Điện lực phát biểu tại buổi gặp mặt CBCNV trong đơn vị

Trong suốt quá trình phát triển, Điện lực Định Hóa luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ và tạo điều kiện thuận lợi của Đảng bộ, chính quyền địa phương các cấp. Sự ủng hộ, hợp tác của các Cơ quan, ban, ngành cũng như sự đồng hành của bà con nhân dân trên địa bàn huyện. Để tri ân và cùng ôn lại truyền thống của ngành, Điện lực Định Hóa cũng đã tổ chức buổi giao lưu gặp mặt với các đồng chí là lãnh đạo Huyện ủy, UBND và các cơ quan ban ngành trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Linh - UV BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy huyện Định Hóa đã tới dự, trao hoa và quà cho tập thể CBCNV Điện lực Định Hóa, đồng thời biểu dương ghi nhận và mong muốn Điện lực Định Hóa sẽ trưởng thành hơn nữa để đóng chung cho sự phát triển của huyện nhà.