Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Thái Nguyên  -  Saturday, May 30, 2020
 
Tập huấn triển khai thực hiện tốt 5S tại Điện lực TP Sông Công
 
2017-03-27 13:33:28

Không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng, năng suất lao động là một trong những mục tiêu quan trọng hàng đầu mà PC Thái Nguyên luôn quan tâm, chú trọng. Với mục tiêu đó, ngày 23/3/2017, Điện lực Thành phố Sông Công phối hợp Viện năng suất Việt Nam đã tổ chức lớp tập huấn triển khai thực hiện 5S cho Điện lực TP Sông Công, Điện lực Phổ Yên, Điện lực Phú Bình.

Thầy giáo Hồ Vĩnh Lộc - Chuyên gia tư vấn, giảng viên của Viện Năng suất Việt Nam

Tham dự lớp tập huấn có Lãnh đạo PC Thái Nguyên, Ban Giám đốc, lãnh đạo Điện lực TP Sông Công, Phổ Yên, Phú Bình và 68 CBCNV đến từ 03 Điện lực. Qua buổi tập huấn với sự giảng dậy nhiệt tình của chuyên gia tư vấn 5S đã giúp các học viên tham gia lớp có thêm kiến thức, kỹ năng thực hành tốt 5S tại mỗi vị trí công tác.

Thực hành kiểm tra đánh giá thực nghiệm tại các phòng của Điện lực TP Sông Công

5S là các chữ cái đầu của các từ trong tiếng Nhật, được xem như một công cụ được sử dụng để thực hiện cải tiến liên tục bao gồm: 1. Sàng lọc, 2. Sắp xếp, 3. Sạch sẽ, 4. Săn sóc, 5. Sẵn sàng. Việc xây dựng và thực hiện các tiêu chuẩn thực hành tốt 5S tại mỗi bộ phận trong Điện lực sẽ tạo nên cảnh quan, môi trường làm việc sạch sẽ, ngăn nắp, an toàn từ đó phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật và tạo lập thái độ làm việc tích cực, tận tụy của toàn thể CBCNVĐiện lực. Việc triển khai thực hiện là thiết thực và ít tốn chi phí.Trong phần bài giảng chuyên gia tư vấn có chia ra  02 phần, giảng dạy về lý thuyết và thực hành kiểm tra đánh giá thực nghiệm tại các phòng của Điện lực TP Sông Công

Buổi tập huấn đã đem lại lợi ích rất thiết thực cho tất cả CBCNV Điện lực; nắm vững được nội dung thực hiện 5S; hiểu được vai trò, ý nghĩa, tác dụng của phương pháp 5S. Áp dụng kiến thức cải tiến quản lý chất lượng thông qua hoạt động 5S triển khai tại từng phòng ban tổ đội nhằm nâng cao năng suất lao động, chất lượng công việc ngày một tốt hơn.

Vì một môi trường làm việc trong sạch và hiệu quả cao trong công việc. Toàn thể CBCNV Điện lực quyết tâm triển khai thực hiện 5S tại mỗi vị trí làm việc trong đơn vị cũng như các phòng, đội, tổ sản xuất toàn Điện lực.

Bùi Khánh Sơn-ĐL TP Sông Công

 

 
Tin cùng thư mục :
Hội thảo hướng dẫn triển khai nhân rộng mô hình điểm 5S từ Văn phòng ra lưới điện năm 2019
Đoàn thanh niên Đội QLVH lưới điện cao thế - PC Thái Nguyên chung tay triển khai 5S
Công ty Điện lực Thái Nguyên thực hiện 5S tại các TBA 110kV, ĐZ 110kV
Công ty Điện lực Thái Nguyên được cấp chứng chỉ thực hành tốt 5S đối với lưới điện
Đánh giá cấp chứng chỉ thực hành tốt mô hình mẫu 5S lưới điện tại PC Thái Nguyên
5s
Chương trình 5S - triển khai và duy trì hiệu quả tại Công ty Điện lực Thái Nguyên
Triển khai, đào tạo nhận thức chung về 5S tại các đơn vị
Công ty Điện lực Thái Nguyên áp dụng thành công chương trình 5S
Ra quân khởi động chương trình 5S

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : MatildaHumbl
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 2107

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Tien Dien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  Dich vu tin nhan SMS  |  HDDT