Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Thái Nguyên  -  Wednesday, March 21, 2018
 
Điện lực Võ Nhai: Hội nghị khách hàng năm 2017
 
2017-12-14 09:21:13

Nhân dịp tháng tri ân khách hàng năm 2017 với thông điệp “Chuyên nghiệp, thân thiện”. Vừa qua, Điện lực Võ Nhai - Công ty Điện lực Thái Nguyên tổ chức hội nghị khách hàng năm 2017 với nội dung “Triển khai kế hoạch tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp và sử dụng điện an toàn trong nhân dân trên địa bàn xã La Hiên”.

Tham dự hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo phòng kinh tế hạ tầng huyện, UBND xã La Hiên, Phòng An toàn PC Thái Nguyên, Các phòng nghiệp vụ Điện Lực Võ Nhai cùng 200 đại biểu trên địa bàn xã La Hiên.

Tại Hội nghị, Điện lực Võ Nhai đã phổ biến các văn bản hướng dẫn thi hành Luật Điện lực về an toàn điện, xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực điện lực, đồng thời cung cấp các thông tin để người dân hiểu rõ tầm quan trọng của lưới điện quốc gia và sự nguy hiểm, ảnh hưởng của lưới điện đến tính mạng, tài sản của mình nếu vi phạm hành lang bảo vệ an toàn lưới điện cao áp; cách sử dụng điện an toàn, tiết kiệm…

Đồng chí Triệu Đức Nghĩa - Giám đốc Điện lực Võ Nhai đã đánh giá cao sự phối hợp của chính quyền địa phương trong công tác bảo vệ an toàn hành lang lưới điện và duy trì cung cấp điện ổn định để nhân dân sử dụng điện an toàn, đóng góp vào sự phát triển kinh tế trên địa bàn xã cũng như trên toàn huyện.

Qua buổi tuyên truyền, người dân đã phần nào hiểu rõ tầm quan trọng của lưới điện quốc gia và sự nguy hiểm, ảnh hưởng của lưới điện đến tính mạng, tài sản của mình nếu vi phạm hành lang bảo vệ an toàn lưới điện cáo áp. Từ đó nhằm nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của người dân và chính quyền địa phương trong việc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ hành lang an toàn lưới điện./.

Nguyễn Văn Chỉnh - ĐL Võ Nhai

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Đồng Hỷ: Hội nghị người lao động năm 2018
Điện lực Định Hóa: Hội nghị người lao động năm 2018
Điện lực Phú Lương kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Điện lực Định Hóa nhiều hoạt động ý nghĩa trong dịp đầu xuân Mậu Tuất
Liên đoàn lao động Tỉnh Thái Nguyên thăm động viên CB CNV Điện lực nhân dịp tết Nguyên đán năm 2018
Điện lực Đồng Hỷ tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2017
Điện lực TP. Thái Nguyên xóa tổ nhóm điện tại xóm Đồng Nội, xã Phúc Trìu
Điện lực Thành phố Sông Công xóa bán điện qua công tơ tổng
Điện lực Phú Lương: Gặp mặt giao lưu nhân ngày truyền thống ngành điện
Điện lực Phú Lương: Khắc phục sự cố sau mất trộm dây trung tính máy biến áp

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : PA04TP1436462
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 1894

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Tien Dien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  Dich vu tin nhan SMS  |  HDDT