Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Thái Nguyên  -  Wednesday, September 26, 2018
 
Điện lực Phú Lương: Gặp mặt giao lưu nhân ngày truyền thống ngành điện
 
2017-12-22 16:30:13

Nhân dịp kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống ngành Điện Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2017) và chuẩn bị đón Xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 21/12/2017 Điện lực Phú Luơng tổ chức buổi gặp mặt giao lưu với toàn thể các khối cơ quan ban ngành, đơn vị trên địa bàn huyện Phú Luơng.

Ngành Điện luôn tự hào là một bộ phận gắn bó hữu cơ cùng nhân dân cả nước trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. Kỷ niệm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam là dịp để chúng ta điểm lại những mốc son trong lịch sử phát triển đầy gian khó nhưng cũng rất vinh quang, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn và tri ân tới những thế hệ làm điện đi trước, những người đã cống hiến tâm huyết, sức lực và cả máu xương cho sự lớn mạnh của ngành Điện.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày kỷ niệm đã có rất nhiều khối cơ quan ban ngành, đơn vị sự nghiệp trên địa bàn huyện Phú Lương đến chia sẻ chung vui cùng Điện lực Phú Luơng.

Với niềm tự hào về lịch sử và thành tựu của ngành Điện, đội ngũ cán bộ công nhân viên chức Điện lực không ngừng nỗ lực phấn đấu, ngày càng trưởng thành, vượt qua mọi khó khăn thách thức, giữ vững vai trò đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho phát triển kinh tế - xã hội, vì sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và sự phồn vinh của đất nước./.

Vũ Ngọc Anh - ĐL Phú Lương

 

 
Tin cùng thư mục :
Phân xưởng Thí nghiệm điện: Chuẩn bị Tết trung thu 2018
Điện lực Đồng Hỷ: Vui hội trăng rằm
UBND Huyện Đại Từ đánh giá, chỉ đạo công tác tại Điện lực Đại Từ
Điện lực TP Thái Nguyên thực hiện ký kết hợp đồng dịch vụ thu hộ tiền điện
Điện lực Đồng Hỷ nâng cao hiệu quả công tác thu nộp tiền điện
Điện lực Thành phố Thái Nguyên họp triển khai lắp đặt công tơ điện tử
Điện lực TX Phổ Yên dâng hương nhân ngày thương binh liệt sĩ
Điện lực Gang Thép và Điện lực TX Phổ Yên tăng cường trao đổi học tập kinh nghiệm
Vang mãi bản hùng ca
Điện lực Định Hóa: Hội nghị báo cáo kết quả thực hiện các dự án cung cấp điện cho thôn bản miền núi, vùng sâu, vùng xa trên địa bàn huyện

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Cung Phuong
Past 24 Hours Hôm qua : 3
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2131

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Tien Dien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  Dich vu tin nhan SMS  |  HDDT