Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Thái Nguyên  -  Saturday, May 30, 2020
 
Công ty Điện lực Thái Nguyên được cấp chứng chỉ thực hành tốt 5S đối với lưới điện
 
2019-03-08 08:57:32

Thực hiện chỉ thị số 1605/CT-EVNNPC ngày 26/4/2018 về việc đẩy mạnh, thực thi - duy trì 5S và triển khai thực hiện 5S đối với lưới điện của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Công ty Điện lực Thái Nguyên đã tiến hành thực hiện thí điểm tiêu chí 5S từ Văn phòng ra lưới điện, tiến tới triển khai nhân rộng trong toàn Công ty.

Trên cơ sở tiêu chí 5S đối với lưới điện do Tổng Công ty ban hành, Công ty Điện lực Thái Nguyên đã lựa chọn Điện lực Thành phố Thái Nguyên thực hiện triển khai 5S ngoài lưới điện. Qua khảo sát theo tiêu chí lựa chọn, Công ty đã lựa chọn đoạn đường Bắc Kạn từ Cầu Gia bẩy đến Trường Đảng (từ cột 15 đến cột 25 đường dây 472 E6.4; từ cột 25 đến cột 35 đường dây 472 E6.2 chiều dài 1,4km) để thực hiện thí điểm trên một đoạn đường dây vận hành lâu năm, có tính chất phức tạp bao gồm trạm biến áp và đường dây trung, hạ thế đi chung cột, lưới viễn thông đi chung cột điện lực có mật độ lớn và thuộc sở hữu của tất cả các đơn vị có lưới viễn thông trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên (có 8 nhà mạng là 2 cơ quan gồm Công an tỉnh và Quân khu 1).

Đoạn đường dây điểm của Công ty Điện lực Thái Nguyên được Đoàn chuyên gia đánh giá thực hành tốt (THT) 5S của Viện năng suất Việt Nam và Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tiến hành đánh giá ngày 03&04/01/2019.

Đoạn đường dây điểm của Công ty Điện lực Thái Nguyên đã được đoàn chuyên gia đánh giá có nhiều điểm thực hành tốt và thể hiện nỗ lực của lãnh đạo và CBCNV đơn vị trong việc triển khai 5S đoạn đường dây điểm. Công ty đã có sự phối hợp tốt với các đơn vị, sở, ban ngành, chính quyền, địa phương trong quá trình triển khai 5S tại đoạn đường dây điểm. Dự án 5S đường dây điểm đã triển khai đúng tiến độ và đạt yêu cầu theo tiêu chí 5S đường dây của Tổng Công ty. Trong quá trình triển khai, đơn vị đã có nhiều ý tưởng cải tiến và hoàn thiện về an toàn, kỹ thuật, là mô hình điểm để nghiên cứu, học hỏi, rút kinh nghiệm và hoàn thiện bộ tiêu chí, phương pháp triển khai 5S đường dây cho các đơn vị trong Tổng Công ty Điện lực miền Bắc.

Với sự quan tâm, ủng hộ của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, sự quyết tâm, nỗ lực triển khai thực hiện của Lãnh đạo và CBCNV Công ty Điện lực Thái Nguyên, đoạn đường dây điểm của đơn vị đã cấp chứng chỉ thực hành tốt 5S số: 5S 1944724 có hiệu lực từ ngày 27/02/2019 đến ngày 27/02/2021 và là đơn vị đầu tiên được cấp chứng chỉ thực hành tốt 5S đối với lưới điện trong Tổng Công ty Điện lực miền Bắc.

Công ty Điện lực Thái Nguyên và Viện năng suất Việt Nam đã phối hợp xây dựng báo cáo về quá trình triển khai 5S đường dây điểm tại đơn vị để làm cơ sở rút kinh nghiệm, chia sẻ giữa các đơn vị thành viên và chuẩn hóa cách thực hành và triển khai 5S trong giai đoạn tiếp theo./.

Minh Nguyệt-Văn phòng

 
Tin cùng thư mục :
Hội thảo hướng dẫn triển khai nhân rộng mô hình điểm 5S từ Văn phòng ra lưới điện năm 2019
Đoàn thanh niên Đội QLVH lưới điện cao thế - PC Thái Nguyên chung tay triển khai 5S
Công ty Điện lực Thái Nguyên thực hiện 5S tại các TBA 110kV, ĐZ 110kV
Đánh giá cấp chứng chỉ thực hành tốt mô hình mẫu 5S lưới điện tại PC Thái Nguyên
5s
Chương trình 5S - triển khai và duy trì hiệu quả tại Công ty Điện lực Thái Nguyên
Triển khai, đào tạo nhận thức chung về 5S tại các đơn vị
Tập huấn triển khai thực hiện tốt 5S tại Điện lực TP Sông Công
Công ty Điện lực Thái Nguyên áp dụng thành công chương trình 5S
Ra quân khởi động chương trình 5S

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : MatildaHumbl
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 2107

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Tien Dien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  Dich vu tin nhan SMS  |  HDDT