Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Thái Nguyên  -  Thursday, August 11, 2022
 
Điện lực thành phố Sông Công hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6 và Tháng hành động vì môi trường năm 2022
 
2022-06-29 07:47:03

 Ngày Môi trường thế giới (05/6) và Tháng hành động vì môi trường năm 2022 với chủ đề: “Chỉ một trái đất” được truyền đi với thông điệp cùng xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên, sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học và ứng phó với biến đổi khí hậu, xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên, nâng cao chất lượng cuộc sống, hướng tới lối sống xanh hơn, sạch hơn. 

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6 và Tháng hành động vì môi trường năm 2022, Điện lực TP Sông Công đã thực hiện treo băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền tại trụ sở đơn vị. Đồng thời, phát huy vai trò, trách nhiệm của đội ngũ CBCNV lao động, nòng cốt là Đoàn viên Công đoàn, Đoàn thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường sinh thái, giữ gìn cảnh quan thiên nhiên và bảo vệ môi trường, góp sức trồng mới 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 theo Chỉ thị số 45/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Ngày 24/6/2022, Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức ra quân phát cỏ, trồng mới cắt tỉa cây xanh tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch đẹp tại đơn vị.

 

Công đoàn, Đoàn thanh niên Điện lực ra quân hưởng ứng Ngày môi trường thế giới

Trong những năm qua, việc chấp hành pháp luật bảo vệ môi trường tại địa bàn các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn thành phố Sông Công nói chung và Điện lực TP Sông Công nói riêng luôn được các cấp, các ngành quan tâm thực hiện nghiêm túc. Công tác thông tin tuyên truyền được đẩy mạnh đến các tổ chức, cá nhân đã góp phần thay đổi nhận thức. Ý thức chấp hành pháp luật về bảo vệ môi trường trong hoạt động sản xuất, kinh doanh có nhiều chuyển biến tích cực.

Để nâng cao nhận thức, ý thức, vai trò trách nhiệm về công tác bảo vệ môi trường cho từng cá nhân trong Điện lực, Công đoàn Điện lực đã lồng ghép vào các buổi họp giao ban để phổ biến pháp luật về bảo vệ môi trường trong lĩnh vực công nghiệp trọng tâm là tập trung tuyên truyền, phổ biến Luật Bảo vệ môi trường năm 2020, Nghị định số 08/2022/NĐ-CP và các văn bản của EVN, EVNNPC, PC Thái Nguyên. Từ đó nhằm truyền tải thông điệp ngày Môi trường thế giới năm 2022 và tuyên truyền nâng cao nhận thức cho đoàn viên, người lao động để cùng xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên; sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học và ứng phó với biến đổi khí hậu thông qua các hoạt động hướng tới lối sống xanh hơn, sạch hơn.

Các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6, Tháng hành động vì môi trường năm 2022 được tổ chức theo hướng tiết kiệm, thiết thực, hiệu quả chú trọng các hoạt động thực tiễn có sức lan tỏa và ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhận thức đoàn viên, người lao động trong Điện lực TP Sông Công./.

          Bùi Khánh Sơn - ĐLTP Sông Công

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực TP Thái Nguyên đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện trong mùa nắng nóng
Điện lực TP Thái Nguyên: Đảm bảo cung cấp điện an toàn mùa nắng nóng
Điện lực Đồng Hỷ chỉnh trang 5S đường dây và trạm biến áp
Điện lực Định Hóa tham gia huấn luyện tự vệ năm 2022
Điện lực Phú Lương nhiều giải pháp đảm bảo vận hành hệ thống điện mùa nắng nóng, mưa bão năm 2022
Điện lực TP Thái Nguyên sơ kết công tác SXKD 6 tháng đầu năm 2022
Điện lực Đồng Hỷ hưởng ứng tháng hành động vì môi trường năm 2022
Điện lực Đồng Hỷ nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng trong mùa nắng nóng và mùa mưa bão năm 2022
Điện lực TP Sông Công chăm lo sức khỏe người lao động làm việc dưới nắng nóng cao điểm
Ban Giám đốc Công ty Điện lực Thái Nguyên làm việc tại Điện lực Võ Nhai

chuyển đổi số evn

chuyển đổi số evn

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : SherleneMans
Past 24 Hours Hôm qua : 3
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 5187

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Tien Dien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  Dich vu tin nhan SMS  |  HDDT