Check icon

  Success

  Your request has been successfully submitted.

  Open Left Rail Navigation

  Điện lực Thành phố Sông Công – Công ty Điện lực Thái Nguyên lễ kết nạp đảng viên mới

  01/11/2023 03:11

  Sáng ngày 30/10/2023, Chi bộ Điện lực Thành phố Sông Công tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Bích Nga. Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Dương Văn Hợp – Bí thư Chi bộ Điện lực Thành phố Sông Công, đồng chí Trịnh Xuân Thịnh – Phó bí thư chi bộ, cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Điện lực Thành phố Sông Công.

  Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/09/2021 của Ban Chấp hành Trung ương.

  Đồng chí Dương Văn Hợp trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Bích Nga

  Thay mặt Chi bộ, đồng chí Dương Văn Hợp – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực Thành phố Sông Công trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Bích Nga sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 

  Một số hình ảnh trong buổi Lễ kết nạp đảng viên

  Lãnh đạo Điện lực Thành phố Sông Công chúc mừng đảng viên mới

  Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Dương Văn Hợp chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Bích Nga đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí. Mong muốn đồng chí đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

  Tập thể Chi bộ Điện lực Thành Phố Sông Công chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên mới

  Đồng chí Dương Văn Hợp nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị các đảng viên trong Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

  Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chi bộ đã hoàn thành chỉ tiêu về phát triển đảng viên mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ XII đã đề ra và đây cũng là động lực để toàn thể Chi bộ quyết tâm phấn đấu đạt tiêu chuẩn Chi bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2023.

  Phương Linh – Điện lực TP Sông Công - Công ty Điện lực Thái Nguyên