Check icon

  Success

  Your request has been successfully submitted.

  Open Left Rail Navigation

  Triển khai chỉnh trang lưới điện giai đoạn 2 năm 2017 trên địa bàn huyện Phú Lương

  07/07/2017 15:47

  Ngày 06 tháng 7 năm 2017, Điện lực Phú Lương đã tổ chức Hội nghị triển khai chỉnh trang lưới điện, bó gọn cáp thông tin trên cột điện giai đoạn 2 năm 2017. Sau 1 năm triển khai thực hiện giai đoạn 1 năm 2016 với chiều dài 2.336m trên tuyến đường nội thị thị trấn Đu, huyện Phú Lương. Chương trình tiếp tục được triển khai dọc tuyến Quốc lộ 3 với chiều dài 11.080m (từ đường tròn Tân Long đến tiểu khu Dương Tự Minh, thị trấn Đu, huyện Phú Lương) vào Quý 3/2017.

  Đến dự với Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo và cán bộ phụ trách kỹ thuật các đơn vị viễn thông có dây thông tin đi trên cột thuộc địa bàn huyện Phú Lương: VNPT Thái Nguyên, Phú Lương, Viettel Phú Lương, VTVCab-Chi nhánh Thái Nguyên. Cùng Ban Giám đốc Điện lực, các đồng chí Trưởng, phó phòng, Đội trưởng sản xuất, Tổ trực vận hành, CBATCT.

  Đồng chí Nguyễn Ngọc Lâm – Giám đốc Điện lực Phú Lương phát biểu khai mạc Hội nghị

  Hội nghị đã được nghe báo cáo của Điện lực Phú Lương về hiện trạng, kế hoạch, cách thức tổ chức thực hiện. Các nhà mạng cũng nhất trí với kế hoạch của Điện lực Phú Lương đưa ra. Bên cạnh đó, các nhà mạng đề nghị Điện lực hỗ trợ trong việc chỉ đạo, giám sát, tổ chức thi công và huấn luyện công tác an toàn cho nhân viên đơn vị công tác của các nhà mạng.